(BOOKING) Viên ngậm Tengsu - giải pháp hỗ trợ tăng cường sinh lực kết hợp thành công bột Quy Bản

photo-(BOOKING) Viên ngậm Tengsu - giải pháp hỗ trợ tăng cường sinh lực kết hợp thành công bột Quy Bản

Với chiết xuất bột Quy Bản (mai và yếm của Rùa) - Tang phiêu tiêu (tổ bọ ngựa) được chiết xuất chọn lọc và bào chế về dạng viên ngậm, sản phẩm Tengsu đem lại hiệu quả hỗ trợ tăng cường sinh lý cho cánh mày râu.

Tengsu sử dụng trong trường hợp nào?

Là viên ngậm với thành phần chiết xuất từ tự nhiên, đặc biệt lại từ nguồn gốc thực vật và côn trùng, Tengsu sở hữu độ lành tính cao, đem lại hiệu quả hỗ trợ tăng cường sinh lý vừa nhanh chóng, vừa lâu bền.

Viên ngậm Tengsu với những ưu điểm vượt trội cũng như sự lành tính của mình sẽ giúp cánh mày râu cải thiện nhanh chóng và bền vững những dấu hiệu trên, đem tới cho cả hai những cuộc vui viên mãn hơn.

Thành phần nổi bật trong Tengsu: bí quyết đưa hạnh phúc “lên đỉnh”.

Tại sự kiện Hội thảo Quốc tế cập nhật các giải pháp mới trong hỗ trợ tăng cường sinh lực nam vừa mới được tổ chức tại Đại học Y Hà Nội, các nhà khoa học Việt Nam - Nhật Bản - Hoa Kỳ đã cùng nhau trao đổi về những điểm khác biệt trong sản phẩm Tengsu:

- Tengsu được biết tới là sản phẩm được bào chế với công thức Nhật Bản độc đáo có chứa bột Quy Bản và sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hoa Kỳ.

- Tengsu là sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lực nam dạng viên ngậm đầu tiên tại nước ta có bột Quy Bản, đánh dấu cột mốc của thành tựu Đông - Tây y kết hợp thành công.

Tham gia sự kiện có đông đảo các nhà khoa học trong và ngoài nước, cùng rất nhiều các nam nghệ sĩ đã tới để cùng lắng nghe các nhà khoa học chia sẻ.

https://dantri.com.vn/suc-khoe/vien-ngam-tengsu-giai-phap-ho-tro-tang-cuong-sinh-luc-ket-hop-thanh-cong-bot-quy-ban-20200317151759733.htm

admin

Đối tác của chúng tôi

about

Theo dõi chúng tôi

short